Tính năng vượt trội của PADS Professionals

PHẦN MỀM PADS VỚI CÁC ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Phần mềm thiết kế mạch PCB tích hợp, khép kín là giải pháp tối ưu nhất giành cho các kỹ sư phần cứng và các nhóm làm việc nhỏ

Giải pháp phần mềm PADS Pro được đưa ra nhằm phục vụ nhóm các nhà thiết kế mạch in chuyên nghiệp, với sản phẩm cuối cùng là các mạch điện tử nhiều linh kiện, mạch xử lý dữ liệu tốc độ cao.

Thiết kế, xác nhận và sản xuất PCB phức tạp với PADS® Professional, giải pháp tiên tiến mang lại công nghệ Xpedition® cho các chuyên gia kỹ thuật làm việc bên ngoài môi trường CAD của công ty. Với các giải pháp thiết kế mạch in thông thường, việc tích hợp những mạch nhiều linh kiện và cần tốc độ xử lý là việc khá khó khăn do có nhièu hạn chế. Tuy nhiên, với các tính năng vượt trội của Xpedition, phần mềm PADS giải quyết được cơ bản các vấn đề đó và giúp người dùng tiến nhanh hơn đến sản phẩm cuối cùng.

PADS Professional rất mạnh, nhưng cũng dễ học, sử dụng và khá nhiều tính năng hữu dụng. Nó được thiết kế để cung cấp cho người dùng có kinh nghiệm tất cả năng lực họ cần, nhưng trực quan, do đó người dùng có thể tăng tốc thời gian của họ để tăng năng suất. Phần mềm thiết kế mạch điện tử PADS với giao diện gần gũi, khá dễ hiểu với người dùng thiết kế, các tính năng thuận tiện, nhiều đặc tính riêng biệt nổi trội và bộ công cụ hiệu quả giúp người dùng tiếp cận, xử lý yêu cầu thiết kế một cách hiệu quả.

Dòng chảy của PADS Professional cho phép bạn thiết kế, xác nhận và sản xuất các hệ thống tập trung vào PCB kết hợp các thiết bị FPGA tiên tiến. Việc quản trị các luồng thiết kế trên phần mềm vẽ mạch in hiện đại này luôn cho phép người dùng hoặc nhóm người dùng cùng tham gia thực hiện công việc. Tính năng quản lý hỗ trợ đội ngũ thiết kế có được công việc một cách logic nhất và giúp góp phần nâng cao hiệu suất khi triển khai, đưa sản phẩm hoàn thiện ra đời sớm hơn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch giả thiết kế và thư viện để tạo điều kiện di chuyển từ các nền tảng cạnh tranh.

PADS Professional có các tính năng vượt trội

+ Thiết kế sơ đồ
+ Bố trí hoàn thiện
+ Quản lý các thuộc tính ràng buộc
+ Phân tích và đánh giá
+ Đồng bộ thiết kế đồ họa
+ Quản lý dữ liệu
+ Chuẩn bị sản xuất
+ Mở rộng PADS

Hệ thống chuỗi chu trình đồng bộ trên là một giải pháp với công cụ tổng thể đầy đủ giúp PADS Pro trở thành phần mềm thiết kế mạch hữu dụng và cần thiết cho giới thiết kế mạch in.

Tham khảo nhiều hơn tại: https://vijases.vn/san-pham