Phần mềm Sold Edge _ Thiết kế kim loại tấm

Phần mềm Sold Edge _ Thiết kế kim loại tấm

1. Tổng quan

+ Hoàn thành, thiết kế kim loại tấm tự động trong phần mềm Solid Edge

+ Để đáp ứng những thách thức thiết kế kim loại tấm độc đáo, như khả năng sản xuất, Solid Edge hợp lý hóa toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm kim loại tấm, từ thiết kế CAD thông qua mô hình phẳng và phát triển bản vẽ. Không giống như các công cụ CAD thông thường, Solid Edge bao gồm các tính năng dành riêng cho kim loại tấm, như Chạm nổi, Dimple, Cutn Cutout, Hạt, Mặt bích đường viền, Phanh thẳng và Etch. Và với các ứng dụng tích hợp để phân tích, lập trình NC và các tác vụ liên quan, Solid Edge giúp bạn tăng tốc thời gian thiết kế, cải thiện chất lượng và giảm chi phí.

2. Khả năng:

+ Phát triển mô hình kim loại tấm với các bước ít hơn
+ Dễ dàng thực hiện thay đổi ở tất cả các giai đoạn thiết kế
+ Liền mạch tái sử dụng nhà cung cấp và thiết kế 3D kế thừa
+ Tiết kiệm thời gian với khả năng xây dựng có mục đích
+ Cải thiện chất lượng với Xác nhận thiết kế tích hợp
+ Tạo nhanh bản vẽ chính xác
+ Tạo các mẫu phẳng sẵn sàng NC
+ Sử dụng các hàm duy nhất để dễ dàng xây dựng các mô hình phức tạp

3. Sử dụng các chức năng độc đáo để dễ dàng xây dựng các mô hình phức tạp

Xây dựng các mô hình kim loại tấm 3D phức tạp dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các mặt bích được nâng cao và giảm phồng uốn cong độc đáo trong môi trường CAD 3D. Khả năng mặt bích được cải thiện giúp cải thiện khả năng sản xuất và xử lý vô số trường hợp: một đối một, một-nhiều, vòng cung, đối xứng, không đối xứng, song song và không song song. Tính năng tự động cứu trợ độc đáo dẫn đến việc tạo thành công hơn các mặt bích gác xép. Và tùy chọn uốn cong mặt bích gác xép mới cung cấp sự linh hoạt sáng tạo và các mẫu phẳng chính xác. Ngoài ra, một chức năng giảm phồng uốn cong mới thêm cứu trợ cho các đầu uốn cong đơn giản. Mặt bích gác xép đặc biệt hữu ích trong việc tạo ra thiết kế máy nông nghiệp và thiết bị chế biến thực phẩm công nghiệp. Uốn cong, biến dạng cơ học xảy ra khi tấm kim loại bị uốn cong, có thể được làm giảm, một bước cần thiết cho sản xuất.

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật là đơn vị phân phối phần mềm chính thức của hãng Siemens:

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com (bộ phận kinh doanh); support@vijases.com (bộ phận kỹ thuật)
Website: www.vijases.com