Phát triển thiết kế bằng phần mềm Solid Edge

Phát triển thiết kế bằng phần mềm Solid Edge

Công nghệ tiên tiến mang lại mô hình hóa tổng quát, sản xuất phụ gia và khả năng kỹ thuật đảo ngược cho Solid Edge. Được kích hoạt bởi công nghệ mô hình hội tụ độc đáo của Siemens, các khả năng này hoạt động cùng với các công cụ chỉnh sửa Solid Edge truyền thống để tích hợp liền mạch các sản phẩm hiện có vào quá trình phát triển của bạn.

Công nghệ phát triển thế hệ kế tiếp: Tối ưu hóa các sản phẩm cho khối lượng tối thiểu với thiết kế tổng quát hướng đến mục tiêu và sửa đổi thêm các thành phần bằng kỹ thuật đảo ngược. Dễ dàng thực hiện thay đổi bằng cách sử dụng công nghệ đồng bộ. Hoàn thiện các bộ phận của bạn bằng cách khai thác các quy trình sản xuất phụ gia – có thể tự in 3D hoặc truy cập mạng dịch vụ trực tuyến. Hình dung sản phẩm của bạn trong môi trường thế giới thực.

1. Thiết kế sáng tạo

Bổ sung các công cụ thiết kế mạnh mẽ với tối ưu hóa cấu trúc liên kết, thiết kế tổng quát tăng tốc độ tạo ra các thành phần nhẹ hơn hoàn toàn phù hợp để sản xuất ngay lập tức thông qua các quy trình phụ gia ngày nay. Hoặc sử dụng Solid Edge để tinh chỉnh thêm hình dạng cho sản xuất truyền thống hơn.

2. Mô hình hội tụ

Solid Edge cho phép bạn kết hợp các mô hình lưới vào quy trình thiết kế để tạo ra các thiết kế thực sự. Bạn cũng có thể kết hợp liền mạch giữa các mô hình rắn truyền thống của b-repv với các mô hình lưới hình tam giác mà không mất thời gian và dễ bị chuyển đổi.

3. Sản xuất phụ gia

Giải pháp sản xuất phụ gia Solid Edge cho phép bạn tạo ra các sản phẩm đẳng cấp thế giới bằng cách sử dụng các kỹ thuật sản xuất phụ gia và in 3D mới nhất.

4. Kỹ thuật đảo ngược 3D

Với sự phát triển nhanh chóng của máy quét 3D độ phân giải cao, thậm chí các bộ phận kế thừa được thiết kế trên bảng vẽ có thể được trình bày và sửa đổi kỹ thuật số để phù hợp với thiết kế hiện đại mà không cần tái cấu trúc hoàn chỉnh. Solid Edge cho phép bạn quét, chỉnh sửa và sản xuất sản phẩm nhanh hơn với các công cụ và khả năng kỹ thuật đảo ngược mạnh mẽ.

5. Công nghệ đồng bộ

Phần mềm Solid Edge giúp tạo và chỉnh sửa thiết kế sản phẩm 3D nhanh hơn và dễ dàng hơn thông qua công nghệ đồng bộ độc đáo của chúng tôi – kết hợp tốc độ và sự đơn giản của mô hình trực tiếp với tính linh hoạt và kiểm soát của thiết kế tham số. Công nghệ đồng bộ giúp các kỹ sư thiết kế thiết kế chi phí, giữ cho sự phát triển sản phẩm đi đúng hướng và trong ngân sách.

6. Thực tế mở rộng

Xác thực thiết kế kỹ thuật số trong môi trường vật lý bằng mô hình 3D do máy tính tạo ra trong môi trường thế giới thực bằng cách kết nối môi trường kỹ thuật số với thế giới thực.

Thiết kế sáng tạo đáp ứng mô hình lưới để nâng kỹ thuật đảo ngược lên cấp độ tiếp theo. Áp dụng nhiều trường hợp tải trong cùng một nghiên cứu thiết kế chung.

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật là đơn vị phân phối phần mềm chính thức của hãng Siemens:

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com (bộ phận kinh doanh); support@vijases.com (bộ phận kỹ thuật)
Website: www.vijases.com