Phần mềm Solid Edge hỗ trợ Computer Aided Manufacturing (CAM)

Phần mềm Solid Edge hỗ trợ Computer Aided Manufacturing (CAM)

Xây dựng các sản phẩm đẳng cấp thế giới một cách chính xác và hiệu quả bằng cách sử dụng các kỹ thuật sản xuất mới nhất

Các giải pháp sản xuất Solid Edge giúp các nhà sản xuất xác định và thực hiện một loạt các quy trình sản xuất truyền thống và mới bao gồm gia công CNC, lồng, cắt, uốn, đúc, hàn, lắp ráp và sản xuất phụ gia.

Các giải pháp phần mềm này hoạt động trực tiếp trên phần Solid Edge, mô hình lắp ráp và kim loại của bạn đảm bảo quy trình sản xuất chính xác và hiệu quả, và các hướng dẫn sản xuất được tạo bằng các giải pháp này có thể dễ dàng cập nhật để phản ánh bất kỳ thay đổi nào trong thiết kế bên dưới.

+ Solid Edge CAM Pro

Được thiết kế dành cho người dùng Solid Edge, Solid Edge CAM Pro có một bộ công cụ phong phú để giúp bạn hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên. Solid Edge CAM Pro là một cấu hình mô đun, linh hoạt của các giải pháp lập trình điều khiển số (NC) cho phép bạn tối đa hóa giá trị khoản đầu tư của mình vào các công cụ máy móc mới nhất, hiệu quả nhất và có khả năng nhất. Dễ triển khai và dễ học, nó cung cấp chương trình NC mạnh mẽ với tổng chi phí sở hữu thấp.

+ Dễ sử dụng

Giao diện người dùng (UI) trực quan, hiện đại, hướng dẫn dễ theo dõi, các mẫu có sẵn và hướng dẫn thuật sĩ giúp Solid Edge CAM Pro dễ sử dụng. Các nhà điều hướng nhất quán quản lý các yếu tố chính trong khi các hộp thoại cung cấp trợ giúp đồ họa và phản hồi tức thì trong khu vực đồ họa. Solid Edge CAM Pro cũng đi kèm với mười lăm hướng dẫn tích hợp

+ Tích hợp chặt chẽ với Solid Edge

Gửi các tệp từ Solid Edge Mechanical Design đến Solid Edge CAM Pro chỉ bằng một nút bấm. Gửi một tập tin duy nhất hoặc toàn bộ lắp ráp sản xuất. Dữ liệu duy trì tính kết hợp, do đó khi thay đổi thiết kế ở giai đoạn cuối xảy ra, chúng có thể dễ dàng được đưa vào kế hoạch sản xuất.

+ Khả năng trung lập CAD

Hiểu ảnh hưởng của những thay đổi trong hình học hoặc điều kiện biên đến kết quả bằng cách so sánh một loạt các biến thể dự án. Đánh giá kết quả bằng các giá trị số, đồ thị hoặc hình ảnh động.

+ Chức năng PMI

Thông tin sản xuất sản phẩm (PMI) được chuyển cùng với dữ liệu hình học từ Solid Edge sang Solid Edge CAM Pro. Điều đó giúp Lập trình viên NC dễ dàng thiết kế kế hoạch sản xuất theo thông số kỹ thuật của kỹ sư.

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật là đơn vị phân phối phần mềm chính thức của hãng Siemens:

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com (bộ phận kinh doanh); support@vijases.com (bộ phận kỹ thuật)
Website: www.vijases.com