Giới thiệu chung

VIJASESCông ty TNHH Thiết bị Khoa học và Dịch vụ Việt Nhật được thành lập dựa trên nền tảng hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật điện – điện tử và tinh thần phục vụ chuyên nghiệp.

VIJASES cam kết trở thành đối tác tin cậy với các khách hàng tại Việt Nam và các Tập đoàn công nghệ trên thế giới. Với chiến lược kết hợp linh hoạt giữa nhu cầu, nguồn lực trong nước và khoa học công nghệ hiện đại của các đối tác nước ngoài, VIJASES tự hào không chỉ đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn kỹ thuật tận tình mà còn các sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lâu dài và toàn diện, ưu tiên quyền lợi khách hàng sẽ là kim chỉ nam cho sự phát triển ổn định của công ty trong tương lai. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, Đối tác và toàn thể nhân viên đã nỗ lực xây dựng VIJASES

Tầm nhìn

Trở thành 1 đối tác chuyên nghiệp và tin cậy trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị, đào tạo và chuyển giao công nghệ điện – điện tử.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp tối ưu với những công nghệ hiện đại và phù hợp nhất với khách hàng. Không ngừng nâng cao tri thức và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên của công ty để cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện và tạo sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty

Giá trị cốt lõi

  • Tính đạo đức trong kinh doanh
  • Tính chuyên nghiệp trong công việc​
  • Tinh thần tập thể với cộng đồng