Quasistatic Extraction

HyperLynx Fast 3D Solver (Bộ giải 3D nhanh HyperLynx)
Máy chiết xuất điện từ, bán tự động hoàn toàn 3D (EMQS)

1. Tổng quát

HyperLynx ® Fast 3D Solver cho phép tạo mô hình gói đầy đủ, hiệu quả với đa xử lý cho thời gian quay vòng nhanh hơn. Đó là lý tưởng phù hợp cho tính toàn vẹn năng lượng, SSN / SSO tần số thấp và tạo mô hình SPICE hệ thống hoàn chỉnh trong khi tính đến tác động của da đối với sức đề kháng và độ tự cảm.

Công nghệ giải nhanh cho phép mô phỏng nhanh trên lõi đơn và nhiều lõi. Nó nhanh hơn 20 lần so với các giải pháp tương đương khác và duy trì độ chính xác EMQS tiêu chuẩn vàng 3D. GUI trực quan cho phép người dùng làm việc với các gói hệ thống mới nhất (SiP), gói trên gói (PoP), khuôn xếp chồng và mô-đun đa chip (MCM) để dễ dàng trích xuất các mô hình chính xác với nỗ lực tối thiểu trên ranh giới điều kiện và định nghĩa cổng.

Cho dù ứng dụng cụ thể có liên quan đến thiết kế bộ vi xử lý hiệu suất cao, thiết kế hệ thống và ASIC chi phí thấp, tính toàn vẹn công suất, tính toàn vẹn tín hiệu hoặc nhiễu chuyển đổi đồng thời, các giải pháp hiệu quả đều có sẵn cho tất cả các loại thiết kế.

2. Thông số kỹ thuật

- Mô hình hóa tổn thất: ghi lại DC và hành vi tần số cao dựa trên độ sâu của da và điện cảm.
- Tích hợp chặt chẽ với các luồng thiết kế hiện có cộng với giải pháp 3D SI và PI bán tĩnh trong cùng một khung phần mềm.
- Phân tích chuyển mạch đồng thời bao gồm xử lý đồng thời nguồn điện và lưới tín hiệu có trở kháng khác nhau đáng kể.
- Tính năng GDS, gói và khả năng nhập bảng từ tất cả các định dạng tiêu chuẩn ngành cũng như kết hợp và kết hợp mô hình 3D trực quan và nhanh chóng trong một không gian làm việc tích hợp.
- Hành vi băng thông rộng được biểu diễn bằng một mạch độc lập tần số duy nhất trong chế độ SPICE đầu ra.
- Danh sách IP sâu và tính năng phong phú cho phép người dùng chọn từ nhiều chế độ trích xuất và các tính năng quan trọng trong thiết kế.
- Có được trở kháng, điện trở, độ dẫn, điện dung, độ tự cảm và danh sách mạng SPICE hoàn chỉnh, có hoặc không phụ thuộc tần số hiệu ứng da, đặt các lớp chip và nhiều gói và loại gói trên bo mạch và quan sát hành vi điện qua chip tích hợp thông qua hệ thống.
- Nhập trực tiếp hình học ở các định dạng CAD được sử dụng rộng rãi và tạo ra các mô hình đầu ra tương thích với các công cụ mô phỏng mạch tiêu chuẩn.
- Trích xuất nhanh chóng và chính xác các mô hình SPICE đáng tin cậy và đầy đủ theo cách hoàn toàn tự động cho nhiều ứng dụng bao gồm giao diện chip, lớp phân phối lại, gói, bảng, hệ thống và SiPs.

Khai thác nhanh, trọn gói

Bộ giải quasistatic dung lượng cao và hỗ trợ lai / đa lõi kết hợp để trích xuất nhanh, trọn gói trong khi thu được tất cả các hiệu ứng 3D.

Thế hệ RLGC, SPICE và IBIS

Trích xuất các mô hình mô phỏng của các gói phức tạp của bạn để sử dụng cho khách hàng xuôi dòng hoặc thực hiện phân tích nhanh các ký sinh trùng thiết kế bảng mạch kết hợp.

Tích hợp liền mạch

Hỗ trợ cho các định dạng RDL, gói và bảng phổ biến nhất và giao diện kịch bản Python mạnh mẽ đảm bảo luồng hiệu quả, được tích hợp tốt.

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới đơn vị phân phối độc quyền chính thức  của hãng Mentor: Công ty TNHH Thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật – Vijases:

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com ; support@vijases.com
Website: www.vijases.com