Phân tích PCB với HyperLynx

Phân tích PCB với HyperLynx
Giải pháp mô phỏng PCB cho các thiết kế hiệu suất cao

HyperLynx là một bộ công cụ phân tích hoàn chỉnh cho thiết kế điện tử tốc độ cao bao gồm kiểm tra quy tắc thiết kế điện (DRC / ERC), tính toàn vẹn tín hiệu (SI), tính toàn vẹn công suất (PI) với mô hình điện từ 2D / 2.5D / 3D tích hợp (3D EM) . HyperLynx cho phép bạn khám phá và khắc phục các sự cố sớm hơn trong chu trình thiết kế của mình bằng các kỹ thuật mô phỏng nâng cao để dự đoán cách thiết kế của bạn sẽ hoạt động. Mô phỏng thiết kế trước tuyến đường cho phép bạn khám phá các lựa chọn thay thế để đưa ra quyết định thiết kế sáng suốt, trong khi xác minh sau tuyến đường cho phép bạn thực hiện phân tích đăng xuất chi tiết trước khi đưa thiết kế vào chế tạo. Tăng cơ hội thành công cho thiết kế đầu tiên khi sử dụng HyperLynx để tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy của thiết kế.

HyperLynx nổi tiếng trong ngành vì dễ sử dụng, với quy trình làm việc tự động giúp phân tích tinh vi có thể tiếp cận được với các nhà thiết kế mới về tính toàn vẹn của năng lượng và tín hiệu. HyperLynx được tích hợp chặt chẽ với các luồng Xpedition và PADS Professional của Mentor và cũng hoạt động với tất cả các hệ thống bố trí PCB chính.

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới đơn vị phân phối độc quyền chính thức của hãng Mentor: Công ty TNHH Thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật – Vijases:

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com ; support@vijases.com
Website: www.vijases.com