PADS Standard Plus

PADS Standard Plus
Nâng cao kỹ thuật và thiết kế

“CAD là công cụ trực quan và gọn nhẹ nhưng không kém phần mạnh mẽ, bộ phần mềm PADS là một nền tảng kỹ thuật đã giúp phát triển doanh nghiệp của chúng tôi từ dưới lên trên nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách tận dụng các tính năng PADS để phù hợp với khối lượng thấp của chúng tôi, mô hình kinh doanh hỗn hợp cao, chúng tôi đã tăng số lượng SKU được đề nghị tới khách hàng của chúng tôi theo chiều sâu bằng cách phát triển các mô-đun tái sử dụng thiết kế được triển khai ở nhiều cấp độ thiết kế. Sự kết hợp linh hoạt của CAD, vì nó áp dụng cho các yêu cầu công nghệ của chúng tôi, thị trường khách hàng và vận chuyển thành công, đã giúp chúng tôi phát triển kinh doanh trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong khu vực.” – Rittenhouse Engineering, LLC

TỔNG QUAN
Giải pháp thiết kế tự động cho cá nhân PADS® cung cấp một môi trường dễ dàng sử dụng giúp giải quyết các thách thức thiết kế PCB mà chúng ta gặp hàng ngày. Khi sử dụng PADS, chúng ta sẽ hoàn thành công việc nhanh hơn và tốt hơn đồng thời tiết kiệm chi phí.

Hướng đến sự độc lập kỹ sư, người yêu cầu thiết kế hoàn chỉnh nhiều hơn bao gồm các bộ công cụ tiên tiến, PADS Standard Plus đã được trang bị với nâng cao việc bố trí layout và tích hợp phân tích và sự phân tán, đang cung cấp tất cả những gì chúng ta cần để sản xuất PCB chất lượng, nhanh chóng.

Dễ dàng sử dụng trình biên dịch sơ đồ và bố trí layout giúp nhập thư viện và thiết kế từ những công cụ hiện tại của bạn có sẵn như Allegro®, Altium® Designer, CADSTAR®, OrCAD®, P-CAD®, or Protel®.

phần doanh nghiệp và cơ sở dữ liệu MRP Access® và Excel®, cho phép các nhóm thiết kế phân tán về mặt địa lý truy cập thông tin thành phần trung tâm.

Với PADS quản lý linh kiện, cơ sở dữ liệu được lưu trữ đồng bộ và cặp nhật, dó đó tránh được thiết kế lại tốn kém và vấn đề chất lượng nếu không bị phát hiện sớm trong chu kì thiết kế.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH:
■ Dễ dàng tìm hiểu và dễ sử dụng
■ Công nghệ đã được kiểm nghiệm cho việc thiết kế, phân tích và kiểm chứng PCB
■ Xử lý chính xác những vấn đề thiết kế gặp khó khăn
■ Giảm thời gian thiết kế
■ Hình dạng 3D đầy đủ, kiểm tra vị trí đặt và cự li phân tán
■ Cho phép kết hợp với môi trường MCAD

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới công ty TNHH Thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật – Vijases:

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com ; support@vijases.com
Website: www.vijases.com