PADS Professionals

PHẦN MỀM THIẾT KẾ MẠCH PADS CỦA MENTOR

PADS Professionals

Khám phá cách phần mềm PADS Professionals hoàn thành bộ thiết kế PCB đáp ứng tất cả các thách thức về thiết kế, mô phỏng, xác nhận và sản xuất mà mỗi nhóm kỹ sư nhỏ hoặc kỹ sư độc lập phải đối mặt. Chỉ có bộ thiết kế mạnh mẽ và giá cả phải chăng của PADS Professionals cung cấp cho bạn tất cả năng lực cần thiết để đánh bại đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Đường dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=7vHDXTnNNW4

 Không thể bỏ qua: Giá cực tốt tới doanh nghiệp của bạn!

PADS Profesional là phần mềm thiết kế mạch PCB tiên tiến, được nâng cấp và cải tiến nhiều lần tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng. Từ những khâu như thiết kế sơ đồ mạch Schematic, những ý tưởng thiết kế của bạn đã được hỗ trợ để hình thành nên bản vẽ thiết kế mạch in hoàn thiện.
Những ý tưởng sơ khởi được phần mềm hỗ trợ để ráp nối từ những bước khởi tạo ban đầu, những mảng thiết kế mạch PCB dần được ghép nối để tạo ra một bản mạch in PCB hoàn thiện. Hỗ trợ cho sự khởi tạo này là công cụ ASM Design của phần mềm PADS, một trong những bước tiến vượt bậc của phần mềm.
Trong quá trình thiết kế mạch điện tử, những mô phỏng và phân tích mạch được hỗ trợ sát sườn, tạo động lực để có sự bứt phá mạnh mẽ trong việc hoàn thiện ý tưởng thiết kế.
Phần mềm thiết kế mạch PADS có hệ thống quản lý ràng buộc hỗ trợ người thiết kế luôn đảm bảo tính logic trong các mảng thiết kế và mỗi khối mạch tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu chung cho tổng thể.
Hệ thống quản lý dữ liệu hỗ trợ quá trình thiết kế mạch điện tử, giúp quản lý các thành phần dữ liệu, khởi tạo và lưu trữ dữ liệu liên quan suốt quá trình làm việc.
Phần mềm thiết kế mạch PADS mang lại giá trị lớn với hệ thống phân cấp quy tắc mạnh mẽ, định tuyến tương tác mạnh mẽ và các tính năng nâng cao như tái sử dụng thiết kế vật lý RF, DFF tích hợp và định tuyến tự động.
Trong thời đại hiện nay, việc đồng bô với các quá trình thiết kế khác rất quan trọng trong mô hình tổng thể. Việc phần mềm thiết kế mạch PADS cho phép ứng dụng 3D hiện thiết kế mô hình thiết bị giúp người dùng dễ dàng nhận diện, chỉnh sửa hay tương tác với các thiết kế cơ khí, giúp đồng bộ công việc một cách tốt nhất.
Phần mềm PADS cho phép phối hợp các công cụ và thiết kế nhóm, giúp nâng cao khả năng làm việc tập thể trên một mẫu thiết kế chung, đẩy nhanh tiến độ làm việc của một công việc hoặc một nhóm công việc cụ thể.