PADS PROFESSIONAL – GIẢM GIÁ ĐẾN 40%

PADS Pro – Giảm giá đến 40%

Chương trình khuyến mại từ hãng Mentor Graphic đến ngày 30/3/2020 nhằm tiếp nối và đơn giản hóa các thiết kế phức tạp cho đội ngũ kỹ sư thiết kế.

? Hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn phần mềm thiết kế PCB của bạn!

PADS Professional giải quyết hoàn toàn các vấn đề mà các công cụ thiết kế PCB hợp nhất không làm được.
Đừng chọn một phần mềm thiết kế khác PADS Professional để giải quyết các vấn đề mà các công cụ thiết kế PCB hợp nhất không làm được.

Với các công nghệ sắp xếp, định tuyến và phân tích hàng đầu trong ngành, PADS Professional chứa mọi thứ bạn cần để mở khóa tiềm năng thiết kế PCB của bạn.

Sở hữu PADS Professional cho đội ngũ thiết kế của bạn ngay hôm nay.

1. PADS Professional tối ưu hóa quy trình thiết kế PCB

1.1: Thiết kế cơ điện
Giao tiếp kém giữa các nhà thiết kế PCB và các kỹ sư cơ khí có thể khiến các dự án bỏ lỡ các mục tiêu thời gian và chi phí từ 50% trở lên. Khi các nhóm này có thể hợp tác trong thời gian thực để phát triển một nguyên mẫu ảo của sản phẩm hoàn chỉnh, họ có thể yên tâm rằng PCB sẽ phù hợp hoàn hảo trong vỏ cơ khí của họ trước khi chế tạo.

1.2: Tự động định tuyến
Với việc IoT trở thành một phần lớn hơn trong cuộc sống của mọi người, các công ty mới đang nổi lên với tốc độ phi thường với các khái niệm sản phẩm mang tính cách mạng. Để tồn tại trong trò chơi như một công ty mới hoặc một công ty đã tồn tại khoảng 50 năm, bạn cần thiết kế nhanh hơn, với chất lượng cao. Một trong những lĩnh vực sẽ hỗ trợ nhà thiết kế điện làm tất cả hoặc thậm chí là nhà thiết kế PCB tập trung là tự động định tuyến.

1.3: Kiểm tra quy tắc thiết kế điện
Kiểm tra thủ công cho các vấn đề toàn vẹn tín hiệu và năng lượng có thể phức tạp, tốn thời gian và tốn kém. Bằng cách xác minh PCB của bạn trong quá trình thiết kế, bạn có thể chẩn đoán và giải quyết các lỗi tín hiệu EMI / EMC tiềm năng và lỗi toàn vẹn nguồn ở mặt trước.

1.4: Rigid-flex
Nhiều sản phẩm IoT mới nằm trong các gói nhỏ hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn như đồng hồ thông minh, mạch cảm biến, thiết bị đeo, v.v … Như vậy, sử dụng bảng và cáp cứng để kết nối là không thực tế. Nếu nhóm của bạn hiện đang thiết kế hoặc bắt đầu xem xét flex hoặc Rigid-Flex cho các thiết kế trong tương lai của bạn, hãy sử dụng nội dung này để tìm hiểu cách bạn có thể giảm quy trình thiết kế hiện tại của mình và tạo ra một sản phẩm chất lượng cao hơn.

1.5: Mô phỏng tín hiệu hỗn hợp/ tương tự
Thực hành thiết kế phù hợp và chú ý đến từng chi tiết là điều cần thiết cho chức năng chính xác trong các phần tín hiệu hỗn hợp tương tự (AMS) của PCB của bạn. Đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn đang đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và độ tin cậy.

1.6: Các tính năng nâng cao khác:

+ Giao diện PCB nâng cao
+ Tín hiệu toàn vẹn
+ Thiết kế RF
+ Thiết kế DDR
+ Thiết kế cho sản xuất với phân tích DFM

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật (Vijases):

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com (bộ phận kinh doanh); support@vijases.com (bộ phận kỹ thuật)
Website: www.vijases.com