Ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với nhóm nghiên cứu Vật liệu Y sinh và Tiên tiến (BIOMAT)

Ngày 8/6/2017, công ty TNHH Thiết bị Khoa học và Dịch vụ Việt Nhật VIJASES và nhóm nghiên cứu Vật liệu Y sinh và Tiên tiến BIOMAT đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU).

Lễ ký kết đã được diễn ra trong khuôn khổ chương trình Hội thảo “Nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao và khả năng có được việc làm cho Việt Nam qua việc thiết kế và phát triển các sản phẩm mang giá trị cộng thêm cao, sự sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp” (Enhancements of High-Quality Human Resources and Employability for Vietnam in Design and Development of High-value Added Products, Innovation and Entrepreneurship, HAPPIE) được tổ chức bởi Hội đồng Anh tại Hà Nội.

Vật liệu Y sinh và Tiên tiến BIOMAT ( http://biomat.edu.vn/biomat/ ) là một nhóm nghiên cứu tiêu biểu về phát triển chip sinh học độ nhạy cao, đáp ứng nhanh và thu nhỏ kích thước cho ứng dụng trong lĩnh vực y sinh, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm nghiên cứu ứng dụng, một số sản phẩm của nhóm đã khẳng định được chất lượng và dần tiến tới giai đoạn thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu.

Công ty VIJASES được biết đến như là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử khoa học và dịch vụ tại Việt Nam. Với vai trò là đại diện phân phối của nhiều hãng thiết bị quốc tế cùng với việc tham gia tích cực và hỗ trợ các hoạt động khoa học trong nước, kinh nghiệm và chuyên môn của công ty hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển sản phẩm khoa học của nhóm nghiên cứu BIOMAT. Bản ghi nhớ hợp tác đánh dấu sự phát triển mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà khoa học và doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai, phục vụ lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và thương mại hóa sản phẩm khoa học của hai đơn vị.

Lễ ký kết diễn ra tại Hội thảo HAPIE với đại diện công ty VIJASES – GĐ. Nguyễn Đức Kiên (phải) và đại diện nhóm nghiên cứu BIOMAT – PGS. TS. Mai Anh Tuấn (trái)

Lễ ký kết thành công với sự chứng kiến của nhiều Giáo sư và chuyên gia hàng đầu trong nước và Vương Quốc Anh

GĐ. Nguyễn Đức Kiên tham gia Hội thảo HAPIE

Sản phẩm của công ty VIJASES trưng bày tại Hội thảo HAPIE

 

Xem thêm tại trang tin của British council