HyperLynx Thermal

HyperLynx Thermal
Mô hình 3D nhanh, chính xác và mô phỏng tác động nhiệt của vị trí và định tuyến PCB

1. Tổng quát

HyperLynx® Heat phân tích các điều kiện nhiệt ở cấp độ bảng trên các PCB được đặt, định tuyến một phần hoặc được định tuyến đầy đủ. Nó mô phỏng sự dẫn, đối lưu và bức xạ, và tạo ra các cấu hình nhiệt độ, độ dốc và bản đồ nhiệt độ vượt quá, giải quyết bảng và thành phần quá nóng sớm trong quá trình thiết kế.

Bằng cách điều chỉnh thiết kế bằng cách sử dụng các kịch bản giả định, các kỹ sư và nhà thiết kế PCB có thể giảm thời gian trung bình giữa các lần hỏng xuống tới 50%, cải thiện chất lượng sản phẩm và cuối cùng giảm chi phí bảo hành.

2. Thông số kỹ thuật

  • Nhập và phân tích bảng một mặt, hai mặt và nhiều lớp với hình dạng không đều và sự không liên tục của mặt phẳng tham chiếu
  • Bảng và thẻ con gái có thể được đặt gần rìa hoặc bên trong của tủ và được di chuyển trong quá trình phân tích của what what-if.
  • Ảnh chụp hồ sơ nhiệt độ PCB đầy đủ, bao gồm truyền nhiệt, dẫn nhiệt và đối lưu để phát triển các giải pháp khả thi cho quá nhiệt thành phần
  • Độ chính xác trong khoảng +/- 10%
  • Cải thiện dự đoán độ tin cậy với tính toán chính xác của nhiệt độ đường giao nhau
  • Các sơ đồ sai phân hữu hạn được tính toán với các lưới tinh chế cục bộ tự thích ứng, tạo ra kết quả cực kỳ nhanh nhưng chính xác
  • Phân tích nhanh các vi phạm ràng buộc nhiệt độ thành phần trên toàn bộ bảng, cảnh báo các kỹ sư về các điểm rắc rối tiềm ẩn như độ dốc nhiệt độ gây căng thẳng
  • Kết nối một bộ lớn các thành phần PCB được xác định đầy đủ; tạo các mô hình thành phần của riêng bạn trong vài giây

Tìm điểm nóng thành phần và PCB một cách nhanh chóng và hiệu quả

HyperLynx Thermal cho phép phân tích hiệu quả của những gì về if-if về vị trí thành phần, thiết kế xếp chồng và kỹ thuật làm mát cơ học.

Phân tích nhiệt đầy đủ

Phân tích tất cả các cơ chế truyền nhiệt chính, bao gồm đối lưu, dẫn và bức xạ. 

Hiểu những gì tác động đến nhiệt độ bảng

HyperLynx Thermal cho phép các kỹ sư mô phỏng phân tích toàn vẹn nhiệt và năng lượng, cho phép hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của mật độ dòng điện phân phối điện đến nhiệt độ bảng.

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới đơn vị phân phối độc quyền chính thức  của hãng Mentor: Công ty TNHH Thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật – Vijases:

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com ; support@vijases.com
Website: www.vijases.com