FloTHERM PCB

FloTHERM PCB_Công cụ cộng tác cho tất cả  liên quan với thiết kế PCB phát nhiệt

FloTHERM PCB là một chương trình phần mềm triệt để, độc đáo để hợp lý hóa việc phát triển các bảng mạch in (PCB), đồng thời đảm bảo thiết kế nhiệt tốt và đẩy nhanh quá trình thiết kế PCB. Đông thời tạo điều kiện hợp tác giữa tiếp thị sản phẩm, kỹ sư điện tử và kỹ sư cơ khí về thiết kế PCB, đặc biệt là trong giai đoạn khái niệm của quy trình thiết kế.

1. Thiết kế nhiệt PCB nhanh nhất cho các kỹ sư cơ khí

Khoảng một nửa số khách hàng của FloTHERM PCB được khảo sát có thể đủ điều kiện tác động nhiệt của các thay đổi đối với thiết kế PCB của họ trong thời gian thực, với hơn ba phần tư đủ điều kiện thiết kế hàng ngày, theo Aberdeen Research. Khả năng độc đáo này cung cấp phản hồi nhiệt cho các nhà thiết kế đồng bộ với các lần lặp thiết kế.

2. Giảm số vòng quay lại PCB xuống 0!

Phần lớn các khách hàng của FloTHERM PCB được khảo sát chỉ thực hiện một lần quay lại PCB, so với trung bình ba lần quay lại PCB cho người dùng các công cụ khác.

3. Giảm thời gian xác minh nhiệt bằng 66%

Các kỹ sư sử dụng các công cụ phân tích nhiệt khác có thể dành gần gấp ba thời gian để xác minh nhiệt so với các kỹ sư sử dụng FloTHERM PCB.

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới đơn vị phân phối độc quyền chính thức duy nhất của hãng Siemens: Công ty TNHH Thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật – Vijases:

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com ; support@vijases.com
Website: www.vijases.com