FLoEFD Standalone

FLoEFP – Phần mềm chuyên biệt cao cấp

FloEFD là công cụ phân tích động lực học chất lỏng tính toán nhanh nhất và hiệu quả nhất được tích hợp chặt chẽ với tất cả các quy trình công việc CAD chính bao gồm Inventor và SolidEdge. Nó cho phép các kỹ sư trực tiếp làm việc trên mô hình CAD của họ để chuẩn bị và đánh giá mô phỏng CFD đồng thời của họ .

• Dễ sử dụng
• Tích hợp CAD
• Chia lưới tự động
• Tiêu chí hội tụ mạnh mẽ
• Sắp xếp công việc hợp lý

Ngoài ra, khớp nối CFD 1D-3D độc đáo với FloMASTER là công nghiệp đầu tiên, cung cấp sự kết hợp chặt chẽ giữa các công nghệ phần mềm 1D và 3D được thiết kế để hoạt động cùng với mã nguồn tích hợp. Đây là phần mềm CFD duy nhất cung cấp giao diện người dùng địa phương bằng tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Nga.

1. Mô phỏng CFD tích hợp CAD chặt chẽ
+ Tích hợp chặt chẽ cho phép người dùng thực hiện nhiều nghiên cứu thiết kế và đánh giá mức độ sửa đổi ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết kế.

2. Nghiên cứu tham số và chức năng so sánh thiết kế
+ Cấu hình so sánh và khả năng nghiên cứu tham số bên trong FloEFD cho phép các kỹ sư hiểu được ảnh hưởng của những thay đổi trong hình học hoặc điều kiện biên đối với kết quả. Người dùng có thể đánh giá phong bì thiết kế bằng cách đánh giá kết quả theo các giá trị số, bằng biểu đồ và bằng hình ảnh và hình ảnh động và từ đó so sánh một loạt các hoán vị dự án.

3. Công nghệ chia lưới Cartesian nhanh chóng và tự động
+ FloEFD sử dụng công nghệ chia lưới của Cartesian, được công nhận là khung hiệu quả nhất để mô phỏng dòng chất lỏng, nhiệt và truyền khối. Ngoài ra, quá trình chia lưới có thể được tự động hóa dễ dàng cho ngay cả những hình học CAD phức tạp nhất. Khi được kết hợp với một cách tiếp cận tế bào cắt giới hạn được nhúng chìm, hình thức tiền xử lý bên trong FloEFD này mang lại sự tăng tốc chưa từng thấy trong quá trình thiết kế tổng thể.
FloEFD hiện bao gồm mô hình lưới trượt, cho phép bạn tạo ra các mô phỏng thực tế hơn về thiết bị quay và hành vi dòng chảy thoáng qua, chẳng hạn như khi lượng chất lỏng không đồng đều xung quanh một bộ phận quay.

4. Trải nghiệm người dùng theo bản năng
+ FloEFD có GUI dễ sử dụng với tự động hóa thông minh đáng kể được tích hợp theo tiêu chuẩn:
• Trình hướng dẫn phân tích mạnh mẽ hướng dẫn người dùng thông qua quá trình thiết lập sự cố
• Giao diện sử dụng thuật ngữ kỹ thuật thay vì thuật ngữ kỹ thuật, do đó người dùng có thể tập trung vào giải quyết các vấn đề về dòng chảy thay vì tìm ra cách sử dụng phần mềm
• Phản hồi thời gian thực về tiến trình giải pháp như hội tụ, lỗi dư và giá trị điểm giám sát
• Đầu ra kỹ thuật xuất hiện theo cách kịp thời và trực quan, bao gồm các báo cáo trong Microsoft Excel và Word

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới công ty TNHH Thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật – Vijases:

_ Đơn vị phân phối độc quyền chính thức duy nhất của hãng Siemens!

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com ; support@vijases.com
Website: www.vijases.com