CÓ GÌ MỚI TRONG HYPERLYNX ® – VX.2.7

CÓ GÌ MỚI TRONG HYPERLYNX ® – VX.2.7

Các bản phát hành mới nhất của HyperLynx giải quyết sự phức tạp ngày càng tăng của các thiết kế hệ thống tiên tiến ngày nay thông qua việc nhấn mạnh vào cả tính dễ sử dụng và năng suất của nhóm.

Lưu ý: Dưới đây là tóm tắt cô đọng về các điểm nổi bật của bản phát hành HyperLynx. Khách hàng của Mentor nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về tất cả các tính năng và cải tiến mới.

* Tham khảo video chi tiết: https://www.mentor.com/pcb/hyperlynx/new-in-hyperlynx/vx-2-7

1. Cải tiến 3D Explorer
3D Explorer hiện hỗ trợ thiết kế và tối ưu hóa cáp, bao gồm 6 mẫu cáp điều khiển bộ giải cắt ngang mới. Kim loại và điện môi được tự động xác định để điều khiển bộ giải mà không yêu cầu người dùng xác định cổng hoặc chân. Thông qua thiết kế và tối ưu hóa đã được tăng cường để cho phép quét lớp cho các mặt phẳng tham chiếu và dấu vết tín hiệu. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng đánh giá hiệu ứng của các lớp xếp chồng khác nhau và theo dõi các lớp định tuyến.

2. Crosstalk-Aware 3D Khai thác sau tuyến
Thuật toán tạo khu vực 3D tự động đã được cải tiến để bao gồm các tín hiệu từ các lưới xâm lược trong các khu vực 3D được chuyển đến bộ giải. Điều này dẫn đến các khu vực 3D nhỏ hơn, lớn hơn có thể được sử dụng lại thường xuyên hơn giữa các mô phỏng kênh. Điều này làm giảm đáng kể thời gian giải quyết cho các đợt chạy lớn và tăng thông lượng mô phỏng tổng thể.

3. Tích hợp EDM
EDM hiện cho phép phân tích HyperLynx được khởi chạy trực tiếp từ EDM. Nhiều người dùng có thể khởi chạy các phân tích HyperLynx khác nhau, mỗi phân tích sẽ được lưu với cơ sở dữ liệu mô phỏng, thiết lập và kết quả trong khu vực dành riêng của nó.

4. Cải tiến dòng chảy Xpedition & PCB
Kiểm soát phân tích Xpedition (XAC) cho phép phân tích HyperLynx được thực hiện trực tiếp trong môi trường bố trí Xpedition. XAC hiện cho phép cập nhật phiên bản HyperLynx mà không phải cập nhật môi trường Xpedition. Điều này sẽ cho phép người dùng Xpedition 2.7 XAC tận dụng các tính năng mới trong phiên bản 2.8 và 2.9 sắp tới mà không phải thay đổi môi trường PCB.

5. Cải tiến DRL HyperLynx
DRC bao gồm 4 quy tắc mới, bao gồm quy tắc Khoảng cách chéo hiệu suất cao mới cho phép người dùng quét các khu vực lớn trong thiết kế của họ một cách nhanh chóng. Quy tắc mới, đơn giản hóa này chỉ kiểm tra các mạng bị mất mặt phẳng tham chiếu của chúng và chạy nhanh hơn 50 lần so với quy tắc toàn diện ban đầu, vẫn được sử dụng để cung cấp xác minh thiết kế mở rộng hơn.

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới đơn vị phân phối độc quyền chính thức của hãng Mentor: Công ty TNHH Thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật – Vijases:

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com ; support@vijases.com
Website: www.vijases.com